Trang chủ > Bóng đá > Euro 2008

Euro 2008

Allez, les Bleus. Nói thế thôi, nhưng xem các bác xanh đá chán chết. Hôm Pháp – Hà Lan chiến nhau, có một hội Việt – Compiegnois, Stephan và Alexis. Hiềm một nỗi mấy ông Việt toàn thích Hà Lan, không dám hò hét to vì thương Alexis quá khích và Stephan trầm lặng. Đến hôm vừa rồi xem Pháp – Ý, Stephan trầm lặng chẳng đến nữa, còn mỗi chú Alexis, chửi bới ỏm tỏi bọn Pháp, bọn Ý, rồi quay sang hò hét đám Việt Compiegnois. Kết cục là Pháp về, Ý đi tiếp.

Vẫn phải nói là allez, les Bleus, nhưng quả tình tớ không tin cái kiểu đá của mấy chú xanh có thể tiến sâu được. Kết thúc với 1 điểm, 6 thua, một thắng, không hơn mấy đội TTT nhà mình 🙂

Thôi, giờ xem đến vòng hai. Xem gấu đá với cối xay gió thế nào đây. Tớ thấy gấu vờn bóng như trò đùa ấy, chậm chạp mà rối rắm, còn cối xay gió thì thổi vù vù, trái ngược hẳn nhau. HLV của gấu lại có hộ khẩu ở cối xay gió, không rõ lúc hát quốc ca thì chú có hát theo không? 😛

Hai chú Địa Trung Hải gặp nhau. Có vẻ anh em KToán máu trận này nhất. Cá cược ầm ầm. Lối đá hoa mĩ, chặt chẽ. Mì ống đấu với bò tót, xem mì có quấn chân được bò không nhỉ? Rồi đến Bồ nghèo nàn đá với Đức xe tăng giàu có. Mày giàu chưa chắc mà đã ăn được ông đâu. Rồi anh Thổ đi đấu với Croatia. Vui đây.

Chẳng biết bình luận gì, nhưng tớ xem bóng đá kiểu mê tín lắm. Ví dụ: Hà Lan càng ngày ghi càng ít bàn, vậy trận tới khéo thua, Ý trận đầu thua, rồi hoà, rồi thắng, vậy trận tới thắng đậm, Nga cũng vậy. Chẳng biết thế nào mà lần… :))

Advertisements
Chuyên mục:Bóng đá
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s