Trang chủ > Uncategorized > Entry for September 16, 2008

Entry for September 16, 2008

Bình phẩm về quả bừ nốc của em Enoti, niềm mơ ước của các thày Khoa Toán. 😀

http://blog.360.yahoo.com/blog-QanQQwc5dKePJxZNxc8uH.tSFCUfbw–?cq=1

Các cụ có câu “hư hư thực thực”, trong cái thực có cái hư, trong cái hư có cái thực. Cái mình nhìn thấy chưa hẳn đã nên tin, cái mình không tin được, chưa hẳn đã phủ nhận. Chỉ vì một ngọn mùng tơi (của nhà tớ), mà hầu hết các thày Khoa Toán được em Enoti đưa vào một thế giới mộng mơ, ít ra là thày NT, thày DATuan. Hic. Nhưng mọi thứ đều không phải muốn là được, ấy nên em ấy mới có một entry giãi bày (xem ở trên).
Thế đấy, các cụ lại có câu “c’est la vie” (dịch nghĩa: Đó là cái chai nước La Vie). Ai mà biết được, các thày nhà mình nhỉ, ngộ nhỡ đùng một cái em nó xuất hiện trước mắt các thày là một cô học trò ngoan hiền dễ thương thì sao???

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Ẩn danh
  Tháng Chín 18, 2008 lúc 7:43 sáng

  Thực ra em c hư hư thực thực g đu thầy, em vẫn l em thi ạ, l Enoti, chẳng qua l tại suy nghĩ của cc thầy, cc thầy đa nghi qu nn mọi việc trở nn phc tạp, rồi cho l em hư hư thực thực.

 2. Ẩn danh
  Tháng Chín 18, 2008 lúc 7:45 sáng

  m nhanh nhỉ, thầy đi Php được 1 năm rồi nhỉ. Em đang học ngoại ngữ, mi vẫn chưa đp ứng yu cầu, chn xế 😦

 3. Hà bibi
  Tháng Mười Một 17, 2008 lúc 2:55 chiều

  Em t m click v đường dẫn th đến ngay 1 entry blog viết về thầy DDT, hehe. Khng biết phải ni l c sinh vin của anh chị thế no chứ em thấy viết so rỗng kinh, lại lảm nhảm nữa. Lời lẽ ngy thơ v số tội, em thật ko nghĩ học sinh,sv thời nay cn c người như thế thực sự tồn tại. M thi, bạn ấy thế no cũng mặc nhưng ci entry của bạn ấy lm em hơi bức xc, em định comt nhưng lại thi, tự dưng mang tiếng người lạ tọc mạch, nhưng m vẫn thấy tưng tức nn em comt lại vo blog của “thầy D.Đ.Th” que “vous-savez-qui” LOL. Em chỉ muốn nhắn rằng, việc add hay reply mess,ou qq d’autre l quyền tự do của mỗi người. Blog c tnh c nhn nhưng cũng mang hơi hướng chia sẻ cộng đồng cao, bạn ấy đ để blog public th đừng trch người khc cng khai blog bạn ấy ( hơn nữa bạn ấy cũng c lợi l nhận được view từ em qua vc anh Thắng giới thiệu,hehe :P) Haizzz, quy lại 1 chiện, em hok ngờ l sv tự nhin m c tc phong “bất tự nhin” đến vậy. =)) Em cũng bla bla rồi, :))

 4. Ẩn danh
  Tháng Mười Một 17, 2008 lúc 10:23 chiều

  C’est pas grave, tu ne dois rien dire… D’ailleurs, ce n’étais pas moi qui l’avoir lancée, car je ne la sais pas qui est elle…

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s