Trang chủ > Uncategorized > Tháng thứ Chín

Tháng thứ Chín

Sang tháng thứ Chín, con có bao nhiêu là thay đổi. Ngày đầu tiên, con đã tự ngồi dậy được, vẫn còn chưa vững, và vẫn còn dễ đổ, nhưng con đã bắt đầu tự hào về nỗ lực của mình, cũng như thấy được niềm vui của bố mẹ. Ngày hôm sau, con đã bám thành giường đứng dậy, và bố phải hạ thấp giường xuống. Và thế là từ hôm đó tới nay con cứ thích đứng và ngồi thôi. Rồi hôm sau, con đã bắt đầu bò những bước đầu tiên. Chỉ trong vài ngày, con thay đổi rất nhiều.

À, cả việc ăn nữa chứ. Con đã bắt đầu ăn nguyên hạt, không thích ăn xay nhuyễn rồi. Hôm qua nhà chú Nghĩa bạn mẹ từ Đức sang Pháp chơi, ngủ nhờ nhà mình, con trai thứ hai của cô chú ấy, lớn hơn con gần một tuổi, răng mọc nhiều rồi, mà vẫn cứ ăn xay nhuyễn. Hay con nhỉ.
Con cứ lớn lên con nhé, cứ phát triển cho tốt về cả cân nặng và chiều dài, sao cho luôn nằm trong chuẩn cho phép, thế là bố mẹ mừng rồi. Nhà mình sắp được về Việt Nam rồi. Đợt sang đây, bố mẹ đã có được nhiều thành công. Có công việc của bố, được bằng TS, và có con. Không còn gì thành công hơn, con nhỉ.
Bố mẹ yêu con nhiều nhiều.

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s